Thiết bị hội nghị truyền hình tất cả trong một Cisco Spark Room 55


Theo khảo sát của LogicEarth và Brandon Hall Group, ngày nay có khoảng 67% người sử dụng các thiết bị di động để học tập, 97% doanh nghiệp sử dụng video trong công tác đào tạo của họ. Giải pháp họp trực tuyến Cisco WebEx Training Center cho phép người dùng truyền tải nội dung đào tạo đến với các nhân viên, khách hàng và các đối tác ở khắp nới trên thế giới thông qua việc chia sẻ bài thuyết trình, trình diễn các ứng dụng hoặc trình duyệt trang web. Các tính năng của WebEx Training Center được thiết kế đặc biệt để người dùng cho phép người dùng thực hiện đào tạo trực tuyến giống như bạn thực hiện trong một sự kiện trực tiếp.

Tính năng và lợi ích

Kết nối học sinh tương tác với nhau

Thúc đẩy học tập kết nối bởi các học sinh được chỉ định với các học sinh bên ngoài bằng việc chia sẻ nội dung đa phương tiện. Giúp cho người học tự động truy cập các máy tính trong phòng thí nghiệm với sự hướng dẫn công nghệ tận tay.

Giám sát và đo lường hiệu quả lớp học

Đo lường khả năng với các bài kiểm tra và ngay lập tức bình chọn ý kiến của sinh viên. Đo lường hiệu quả cá nhân và nhóm ở mọi lúc với một chỉ thị sự chú ý trực quan.

Bài viết liên quan


  • Hội nghị truyền hình đã giúp tiết kiệm chi phí đi lại và chi phí bên ngoài văn phòng như thế nào? (15/10/2018)
  • Hội nghị truyền hình Cisco gồm những gì? (15/10/2018)
  • Giải pháp họp trực tuyến trong tương lai của ngành dịch vụ tài chính là gì? (15/10/2018)
  • Giải pháp họp trực tuyến cho việc đào tạo từ xa WebEx Training Center (15/10/2018)
  • Chào tất cả mọi người! (15/10/2018)
  • 0984 383 626